Not baby related

Mga mi. Ask ko lang kung okay lang ba sainyo manood si hubby/partner ng p*rn pag wala kayo sa mood makipag do dahil preggy kayo. And may negative impact din ba pag lagi ka natanggi while pregnant ka. 😁

2 Replies

para sakin po okay lang even before po ako mabuntis. kasi nakakatulong po yun sa sex drive nya. yung napapanood nya naffantasize nya gawin sayo. hindi po sya mawawalan ng gana sayo. kasi aminin po natin mas madalas ang do natin nung mga bago bago palang sa relasyon habang tumatagal nababawasan na po lalo kapag pagod sa work. yung negative impact naman po ng pagtanggi palagi, sa tingin ko po mawawalan po sya ng gana sayo makipagdo kalaunan, pwedeng madiscourage na po sya magyaya, and pwede po bumaba self esteem ni hubby

we have different beliefs po pero for me. dipo Yan acceptable sakin. Kasi there's a chance na may mamomuo na lust towards other people not just sayo as partner. just sayin