baby

Hi sa mga momshie dyan tanong ko lang po kung anong magandang ipakaen sa baby para tumaba oh ipainum na vitamins mahina po kasi sya kumaen oh mapili sa pagkaen may time na gusto nya yung pagkaen pero mas madalas yung pag ayaw nya sa pagkaen..

2 Replies

Pacheck up mo na sya pedia mommy para maagapan situation anak niyo. 😊 baka magkasakit pa siya lalo.

Kinabahan naman ako bigla .. Sige ipapa check up ko na sya agad para maagapan agad salamat..