mapili sa pagkaen, walang gana.

Hello po sa mga mommies jan, tanong ko lang po kung anu po ba dapat kung gawing home remedy lagi po kasi ako walang ganang kumaen 2mos. Preggy po ako second Baby ko. Sobrang mapili po ako sa pagkaen tapos ang mahirap na part dun is yung madalas ako naduduwal. Afraid kasi akong sumuka kasi baka himatayin ako gaya before na magigising nalang ako na nakasubsob muka ko sa sahig. Normal po ba ito o need ko na mag pa check sa ob. TIA ?

1 Reply

Pacheck up po kayo sa OB niyo for sure matutulungan niya po kayo. Pero more on fruits po kung di po maganda panlasa niyo.