Tamang Pagkaen

Masama po ba kumaen ng noodles pag breastfeeding?

14 Replies

kaya naman po nasasabi na masama ang noodles dahil ang minsan ay nagiging araw araw. masama sya dahil ung powder nia puro msg. which is nakakasama sa katawan natin kapagka sobra. and ofc, breastfeed tayo so we need to take care of our body.

masama tlga yan pro kung paminsan2 lng ok lng din.. as in dpat madaling or halos hndi k tlga dpat kumakain nyan momsh

hindi naman po. yung mil ko pinaghahanda ako noodles kapag ulam namin walang sabaw.

hindi naman. 😊 hilig ko nga sa noodles at LM pancit canton e. hehehehe

may preservatives kasi ang noodles, wag mo lang po araw arawin hehe

basta mapantayan ng gulay at prutas araw araw ok lng yan

Huwag pong madalas mommy ksi po maalat yng noodles.

Di naman siguro basta wag lang araw arawin..

hindi nmn po basta wag lang po araw arawin..

Hindi naman po wga po lng po araw araw