5Months baby

Mag pa5months napo baby ko pwede napo kaya syang kumaen kasi pag kumakaen po kami inaagaw nya po mga pagkaen namen tapos po umiiyak sya. #firsttimemom

5Months baby
2 Replies

May certain milestones po na need mareach ni baby bago siya pwedeng pakainin. Pero as per WHO, mas recommended pa rin to wait until mag 6 mos si baby. Kaka 4 mos ng baby ko at sabi ng pedia niya pwede na daw siya kumain pero wag muna. Konting tiis pa daw hehe

recommended age to start complementary feeding is at 6 months po. unless advised by your pedia that you can start earlier.

3y ago

sige po salamat po! :)

Related Articles