Budgeting

Sa mga mommy/partner. Nakakaoffend ba kapag yung lip niyo is nagsuggest na matulog sa parent's house niya to save money para din mas makapag prepare sa expenses sa panganganak at during pregnancy? Yung food kasi imbis na free na, since nagsasama kayo sa house nila, you have to pay for two pa, instead of sya na lang.

1 Reply

Kung may work ung in-laws mo, nakakapag save kayo ng extra money. If wala, nakakadagdag gastos lalo na sa food expenses. Kung nanganak ka na, nakakatulong din in-laws mo sa pag alaga kay bby mo. At pwede ka makapag work kung malaki na c bby.