Swab Test?

Sa mga mommy po na nag take ng swab test during pregnancy. Masakit po ba after ma swab?

7 Replies

di naman ganun kasakit .. pero di lng comportable sa pakiramdam.. dito ko sa tandang sora qc sa health center nmin, libre ang swab para sa mga buntis, ang bilis pa ng result..

4y ago

ok momsh thankyou po

makirot po pag tutusukin ang ilong yung pakiramdam na napasukan ng tubig ang ilong mo. at maluluha ka. pero saglit lang nmn yun mwwla dn agad

para sakin po second time nko nkapag pa swab ung sa ilong Ang medyo masakit kesa sa lalamunan

Di naman masakit. Uncomfortable lang sa feeling lalo sa ilong part.

hi saan po kayo nag pa swab test? and magkano po? TIA

4y ago

pag hospital po required ung swab at walang bayad pag may philhealth ka.

di po masakit nakakairita lng po yung feeling

4y ago

maraming salamat po.

nope, di masakit.