ask lang

sa mga mommy na nag ka roon na ng mens 1 or 2 months after manganak bwan bwan ba nag kakaroon kayo, ako kasi feb 15 ako nanganak tapos nag karoon ako april 25 tapos nung may hindi ako nag karoon, di ko alam kung buntis ako pero withdrawal naman kami

5 Replies

hala same as mine..... Oct. 6 Yong men's ko tapos ngayon Hindi parin ako dinadatnan nag pt ako positive dahil nong Oct 25 to Nov.3 ay sobrang stress ako dahil may Lagnat yong 7 months old baby ko tapos non nagka diarrhea sya .... Mag pt ka at mag PA check sa ob para sure

Nanganak po ako nung june dinatnan po ako September until now nman hindi pa ako dinadatnan..magkalayo nman po kami ng asawa ko nasa manila siya nasa leyte ako.

Same case tayo mommy . Nanganak ako ng june. Nagmens ako ng aug.. Then up to now wala pa mens ko. 6 times na ko ng pt negative naman..

4y ago

Nag pipills ka po ba Mommy?

there is no assurance na hindi ka mabubuntis sa withdrawal. the fact na nagka mens ka na after giving birth, dapat tuloy tuloy na yun.

ganun din sakin pero 8days palang delayef ako