sana may makapansin

nanganak po ako nung feb 15 nag do kami ng april 18 nag karoon ako ng april 25, nag do ulit kami nung may 13 at may 15, pero hindi ako nag karoon nung may 23, bali 7 days na kong delay, posible kayang buntis ako, natatakot kasi ko 3 months palang yung baby ko

3 Replies

Nope sissy. Di ka naman fertile that time na ng do kayo. Maaring change cycle nangyayare sayo kase bago ka din panganak. May Calendar method ka para malaman mo yunh dapat iwasan pagmag-make love.

pag withdrawal lng ba ang gamit nyo may posibling mabuntis ka??

Mag PT ka, Mommy para sure.