Hello mga mi, maliit din ba baby bump niyo nung 11 weeks kayo? Yung tipong parang busog ka lang?

#Baby Bump

6 Replies

maliit pa po si baby kaya po siguro.. Ako Kase may pregnancy pouch pa mabuntis agad kaya Malaki na agad tiyan 😂😂😂

Same po, 12 weeks here pero wala pa akong baby bump parang natural na bilbil lng. Nkakapraning din kasi.

yes. and it's normal na hindi pa noticeable ang baby bump at this time. small pa si baby

16 weeks 2 days here maliit padin tiyan. Pero healthy naman si baby.

yes po.😂

same