Implantation bleeding

Hello mga Mommies, question lang po kung naka experience po ba kayo ng implantation bleeding? at ano-ano yung mga signs nung na-missed niyo ung period niyo at positive ang result ng PT. Thank you po sa sasagot!

1 Reply

No implantation bleeding, but naging antukin ako all of a sudden. Talagang laging kailangan mag nap during lunch time. Akala ko din sinusumpong ako ng GERD ko kasi constant yung heartburn ko, saka yung feeling na gusto ko masuka sa sobrang acid, kahit nakahiga. When I took the test and have my 1st check up, 5-6wks preggy na pala ako 🙂

4y ago

To add sa details, super konti lang nung blood parang bahid lang. tapos kulay brown siya at di rin siya tuloy tuloy hindi tulad ng period na nakakapuno ng pads. Night before ako magka “implantation bleeding” nagkasinat ako tsaka slight sore throat medyo natakot pa ko kasi nga anything related sa lungs baka covd na. Pero I don’t go out since nag announce ng ECQ and I’m okay naman. So I’m really hoping na ito na talaga. 3 yrs na kami nagtatry magka-baby ni hubby 😢