Signs of Labor

Hello po, ftm here. Ask ko lang ano po ba mga signs na malapit na manganak or kailangan na maglabor? Thank you po sa sasagot. ?

1 Reply

Yung iba nag lalabas ng brownish discharge- just inform your OB, signs lang po yun n malapit na pero inaabot pa tlga ng ilang days kaya dont panic, yung iba po bigla pumuputok panubigan- pag ganyan po punta na agad sa hospital kasi hindi pwedd maubusa ng amniotic fluid sa loob, risk for infection si baby. Malalaman po if true labor na kapag po yung pain or cramps na nararamdaman is regular na like nagppain for 30seconds tas every 5 to 10minutes, so kelangan sya imonitor po. Pag naman po may pain tas pag nagrest eh nawawala naman po, false labor po tawag dun.