Breast Feed

hello po mga moms sino po same case ko dito sa left breast ko lng po dumedede si baby yung right breast ko po kasi lubog yung nipple although pinapalacht ko nmn po kaso naiinis si baby dahil d nya ma siPsip almost 1 month na sa left breast lang siya nadede. thanks po sana nay magcomment ?

1 Reply

Just like mine. Sa left lang dumede noon yung panganay q kaya mas malaki tuloy yung left breast q. Ok lang yan as long as hindi masakit yung kanan.

4y ago

Hindi na q ngpapadede. Malaki na panganay q ei, 9yrs old na siya. Currently i'm 6months pregnant with my second, and mas malaki tlaga dede q sa left.

Related Articles