Result urinalysis

Sino pong marunong magbasa ng result,wala po kasi yung pedia ni baby by monday pa po kasi...help nman po pls

Result urinalysis
10 Replies

Possible may UTI po kasi mataas yung WBC count, 0-3 lang kasi ang normal non. Inom po mas madami water, tsaka buko juice.

more water po,tas buko juice sa umaga yung tinatawag po na malauhog alam po yon ng nagtitinda ng buko

Maylagnat ba? Hindi ba umiinom masyado ng tubig? Pinapa-inom ba ng softdrinks?

dehydrated kung dark yellow at may konti infection din. need nya more water

may uti po si baby ... more on tubig po muna habang wla p pedia ni baby

Ilan taon na baby mo? Etong 3 ba na ito sa age years or months?

mahilig ka sguro sa softdrinks or juice kesa sa tubig.

may trace ka ng protein mommy. infection yun.

more on water sis para dika magka uti .

may infection po

Related Articles