Wedding requirements

Hello po! Planning to get married po this year. I'd like to ask lang po kung ano ano po requirements at ano po ba dapat unahin. Magkakaiba kasi nakikita ko online. Thank you!

2 Replies

church wed po ba?or civil? para nd ka maconfuse...kng church wed pumunta ka simbahan kung civil wed pumunta ka ng cityhall..at least yan sigurado ka sa requirements...😉

Cenomar muna asikasuhin mo, then punta ka sa church or judge, may mga req. Kompletuhin mo