curious

Hi sa mga mamies ☺️ ask ko lang po sana . Normal lang naman ba yung pananakit ng balakang pag buntis ?! Sakin kasi halos araw araw masakit lalo na pag napapagod ako ?? nag woworry kasi ako baka masama yon para kay baby . 27 weeks na po akong pregnant ☺️ tia .

8 Replies

Maselan ka po b magbuntis?? Pinag bedrest kb?? Xe qng maselan ka dpat hnd ka mxado ngkikilos, xe hnd normal ang sumaket halos araw araw ang balakang.. Pde dhel s pgod at cause ng ngalay.. Pg ngvisit k s OB mo tell mo sknia ah.. Atleast masabihan k nia ano dpat gwen..

5y ago

Yaan mo n un washnh mchine bili nlng kaio pg mei bdget n peo advice q lng wg nman araw araw ang pglaba mo mppgod k tlga nian at isa p icpn mo n buntis ka.. Ingat lage s kilos..

Normal lng po yan sabi ng OB ko..kaya bngyan nya ko nga Calciumade para sa buto ko dw po.Ganyan ganyan po ako..lalo pagsobra tagal ng pgkktayo at upo ko.. super skit. Pghiga ko pigil hinga sa sobrang skit nd ko na maiglwa prang bali u g blkang ko..

Normal lang po yun. Kasi lumalaki po yung tyan kaya hindi po nagiging balanse yung bigat kasi nasa harap ang bigat kaya nasakit ang balakang. Pag nakahiga po kayo taas nyo lang yung paa nyo iwas narin po sa pamamanas

wag masyado mg pagod momsh. sabi kc ng ob ko f masakit ung balakang ko na may halong prang masakit ang puson na prang may mens. e take ko lng dw ung isoxilan tska bed rest. or punta ka sa ob pra mkasigurado

Ganyan din ako. And sabi ng ob ko, gusto daw niya lumabas. Kumbaga, pinaglalabor kna daw niya. So meaning, take some bed rest. Wag masyado magtrabaho ng mabibigat at nkakapagod.

Nag hot compress aq sis...masakit din kce balakang ko...35 weeks here 😁

5y ago

Actually mas nraramdaman ko ung skit pag nkahiga aq or flat ung likod ko..pero pag nka upo hindi nman...mejo nwawala nman pero normal daw.yan lalo nabigat na tyan mo...tiis lng momsh...or consult ur ob na rin

Same here

Yes po