hindi na ba magagamit ang Philhealth?

Sa mga malapit ng manganak, like next month, magagamit pa kaya ang Philhealth?

13 Replies

Mostly po sa mga lying in nag stop po muna ipagamit yung philhealth ganun po kasi lahat ng lying in na pinagtanungan ko tapos mahal pa buti na lang po sa nirefer ako nang health center sa public hospital kaya yun from 55k sa lying in to 1k na lang binayaran ko sa hospital. Thanks god talaga. ☺

magagamit po pinaayos na ng midwife yung PH ng asawa ko.. pero my lying in na hindi natanggap dahil sa kaso ng PH kaya naghanap ako ng lying in na pwede namin magamit PH sayang kasi.

sa lying na pinag checheck upan ko..nag stop po muna sila sa pag gamit ng phil.health pero if gusto mo marefund kaw mismo mag aasikaso sa phil.health.

magagamit. ask na lng s lying in or hospital Kung accredited sila. Ska bka my condition sila bago magamit philhealth mas magandang maaga palang Alam niyo na.

Bakit naman po hindi, mommy? Medyo hindi ko po naintindihan 'yung tanong / concern niyo. Kinabahan rin tuloy akong 'di ko magagamit Philhealth ko 😓 huhu

4y ago

Hay na-stress ako bigla, mommy 😓 Tignan ko nga sa hospital baka mamaya last minute magkaproblema ako. Thanks sa info.

pg kulang po yata contribution nyo sa 1 yr is ned nyo mgbayad to accumulate the lapses pra magamit.

magagamit naman po basta make sure updated po bayad til your due 😊

magagamit po ang philhealth. Kakapanganak ko lang ng Oct. 2

oo kaya pa yan..

magagamit pa po