36 weeks and 4 days

Hi sa mga kapwa kong going 37 weeks na, ano na po nararamdaman niyo ngayon? Any signs? October 12 due date ko ☺️

3 Replies

Hirap matulog sa right side at lage masakit balakang everyday din may lumalabas skin na parang sipon 😔 . Oct 8 due ko . Sana makaraos na tayo momsh 🥰🙏

Sino po dito dec.ang due date ano na po nararamdaman nyo,?

4y ago

bigat sa tiyan.ihi ng ihi. sakit pag gumalaw c bb sa tummy.. sakit ng balakang. di maka tulog ng maayus. pero tiis2x lng para kai bb. 😊 33weeks here

Uneasy and not comfortable..due date ko na sa oct. 11