I'M 36 WEEKS.

I'm 36 weeks going 37 na in a days. Madalas na paninigas ng tyan ko at masakit na parang nangangalay pempem ko. Malapit na po kaya ako? My due date is July 12, Baby boy 😍 THANK YOU!!! #1stimemom

I'M 36 WEEKS.
1 Reply

Hi momshie! Hope you had a safe delivery kay baby boy☺️🥰

3y ago

2-3 cm na daw po ako last IE sa akin, July 17. Pero no hilab pa rin until now. Wala rin discharge, mucus plug or dugo na lumabas sa akin. Everyday na ako walking and squatting. Sasakit lang puson ko ng ilang minuto and then mawawala na naman at panay tigas ng tyan ko. ano po kayang magandang gawin? Umiinom na rin ako ng primrose 3x a day 😩 THANK YOU