36 weeks and 4 days

Hi mga mommy! I'm currently 36 weeks and 4 days, ano po usually mga nararamdaman niyo sa week na toh? Thank you po 😊

10 Replies

36weeks and 4 days din ngayung araw mi,medyo naninigas na po si Baby din minsan kapag naiihi ako parang may tumutusok na po sa pwerta ko.. kaya pag feel ko na parang naiihi ako , ihi po talaga agad ako .. Maraming discharge na din po pagka gising sa umaga..

36 weeks today, madalas sumasakit puson, Lalo na pag malikot si baby, naninigas din Lage tyan. Walang pain sa balakang, hirap n dn mag lakad madalas masakit singit.

skin sis 36weeks and 2days pero laging tumitigas n ang aking tyn maskit n din minsan ang pelvix ko at medyo lumal o ang paningin ko 😔

6mo ago

mommy try nyo po iconsult sa ob nyo lalo na kung humihilab at may kasamang discharge

para mag labor sa sakit ng tiyan pag gabi nakikiramdam galaw ang galaw nakakatakot sa wrta pag nasa bahay walang kasama

Same tayo. 36w4d na din, sakin naman panay paninigas ang tiyan tapos mas maraming water discharge, panay ihi na din

. ako 36weeks 1day lagi na sya sumisiksik sa pwerta ko kaya lagi ako napapaihi🥴may discharge konti

same po mommy medyo lumalabo paningin ko sa right eye ko. ano po sabi ng ob mo mommy?

naiihi ako na nag ammadali umihi sa gabi kala mo May bubutok iihi k LNG pla

Wala nman na gaanong nararamdaman pag minsan tumitigas Lang ang tiyan

ano Po color ng discharged pag 38 weeks