mucus plug

Sorry mommies bothered talaga ako, last time I asked kung normal ba sa 32weeks ang meron na lumabas na mucus plug. Now I'm at 33weeks and everyday may pakonti konting mucus plug pa din and mas dumalas na pag ihi ko specially at night bgo mtlog average 1 to 3times sa isang oras. Namove pa sched ng check up ko dahil wala si dra. :(

1 Reply

pacheckup ka po sa hospital pra maIE ka nila. bka mapreterm ka niyan..