Normal & CS delivery prices

Hi! Sa mga kakapanganak lang, magkano na ba usual rates ngayon ng normal at CS delivery? Nung nagtanong kasi ako sa OB ko sa Makati Med, sabi nya 150k ang normal. Pag CS daw mga 250k-300k. Sobrang mahal ba nung rates nya? Sana may sumagot :)

2 Replies

Ang mahal sis pero depende ata talaga sa lugar, hospital at ob mo. Nung ako kasi nagtanong sabi sakin 40k+normal tapos 72k+ naman cs.

5y ago

Naku malayo kami sa inyo sis. Mrikina valkey yung rates na yan na binigay ni doc. Pero sabi din sa akin ng ibang friends ko na hanap daw muna ako ng iba pang hospital na mas mura at okay service

Dito sa OB ko, nasa 40k pag normal then 70k pataas kpag CS. Mahal po talaga tapos depende po sa hospital and sa OB yun.