Makati Medical Center Maternity Rates

Sino po may idea kung magkano ang CS at NSD sa Makati Med ngayon, magkano po inabot ng bill nyo? TIA.

1 Reply

Last month po nag-ask ako ng maternity packages sa Makati Med, kaso wala daw package ngayon kasi pandemic. So walang exact amount, yung kilala ko almost 200k nagastos sya sa Makati Med, 2months ago sya nanganak.

4y ago

Mas mahal sa Makati Med.I was confined last December cos of miscarriage Inabot kmi ng halos 100K minus Philhealth na 11000K. Abutin ng 200K ang CS not sure NSD.