TEAM APRIL MOMMAS!

Hello sa mga ka mommies na Team April! Ilang days nalang , excited na din ba kayo?? Pa comment naman ng mga Due date nyo baka sakaling may kapareho ako. April 26, tatlong ultrasound pareha-parehas pong 26 ang date. Possible po kayang mismong araw na yan lalabas si baby??? Thanks po sa mga sasagot at GOD BLESSED SA ATING LAHAT! 🥰

1 Reply

Posible din naman po mommy. May mga nanganak na dito nang ganun. Same EDD niya sa DOB no baby. Pero rare lang. Nanganak na po ba kayo mommy? Team September here.