Team april 2021 ..comment your due date ...😊😊gawa tau gc para maka pag kamustahan tau 🥰🥰

196 Replies

hello po sa mga kabuwanan na ngayong april 2021! God bless po.. hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

puro April 😍🤰 congrats Po makaka raos na kayu 😊 ako Po pde sali sa GC nyu kaso September 20 ako manganganak eh😍

april 27 due date ko mga mommy, nag start na po ba kayo mag exercise? like squat and nag take ng pineapple? ftm po ako.

3y ago

okay salamat po.

april 15. lagi laging naninigas ang tiyan. may white discharge po at mejo sumasakit ung private part. normal po ba?

3y ago

first time mom po eh. sa 17 pa follow up check up. nakaduvadilan din ako last week.

April 29 🙏🛐 praying for safety n normal delivery 📿💕 .. Highblood kasi ako now. huhuhu

April 24 here! 😍Super ready na for my baby girl. goodluck satin mga momsh, 1mo. nalang 😍

3y ago

godbless mumsh, masakit din ba balakang mo?

d pare parehas edd q s ultrasound s trans v 21 s pelvic 24 den s CAS april 28 to may 1

april 13 due date ko pero transverse lie position c baby ngayon. iikot pa ba c baby?

April 5. pero baka mas mapa aga dahil breech padin si baby. baka scheduled cs na

my chat po ba dito para gumwa or sa FB dapat po? pra sana my GC tau mga momsh..