Hanggang kelan kayo nagblue binder from the hospital?

Sa mga ka cs mommies ko po, ask ko lang po, until when po ninyo ginamit ung binder na blue from the hospital po? Mag 1 month na kasi akong nakabinder na ganon sa feb 10, pwede ko na po kayang gamitin ung binder na binili ko from mama's choice?

Hanggang kelan kayo nagblue binder from the hospital?
6 Replies

ako almost 2weeks ko lang ginamit or wala pa nga yata 2weeks. naiinis kase ko sa binder na blue ng ospital. lining lang ang humihigpit tapos na gagalaw tahi ko sa ibabang part kaya bumuka. dahil foam yung sa gitna/loob nya. mas bet ko gamitin ang binder/gilder mas nahihigpitan ko at mas madali lumakad.

kung bikini style ang tahi mo po mas magnda maintain ang panty binder po kung vertical line cs ka mas magnda mg binder ka pdin kht 1 month

Wala pa pong 1month tinanggal ko na. Sabi naman ni Ob pakiramdaman ko daw po yung sarili ko kung kaya na ng walang binder.

1 month lang po ako gumamit ng binder

1 month lang ako gumamit ng binder.

1month po sa first baby ko ..