Pregnancy Myths

Sa mga gusto panoorin, eto link? https://youtu.be/Vm_zY2IC78c

Pregnancy Myths
10 Replies

I colored my hair during my pregnancy after doing a lot of reading on the matter. And tama nga naman, wala naman direct link sa hair dye/color and fetal defects. Small amounts lang naman kasi talaga ang naaabsorb sa scalp if meron man, and it doesnt cross the placental barrier

Uy napanood ko din to. Very informative! Lalo na yung about sa hair dyes. Hindi naman pala umaabot kay baby yung chemicals nun. :) Konti lang yung bawal sa mga buntis. Pwede naman halos lahat, basta in MODERATION.

5y ago

Yes po, ako pinayagan ng OB ko basta 2nd trimester at sa bahay lang gagawin, wag sa salon baka daw kc mahilo ako sa amoy ng chemicals. So far okay nman baby ko, 3x ata ako ngcolor kc madami ako white hair at pmpasok sa office kaya need ko tlaga

ung mga d maselan pde naman tlga basta organic ung gagamitin no smell at sa bahay gagawin sa salon kasi amoy chemical. twice na ako nagkulay kasi super dami na ng white hair ko.

Good share sa mga nagpapahula ng gender ng babies nila at mga nagtatanong if safe ang pagpapakulay ng hair.

👍👍👍

⬆️

🤯

thanks

⬆️

Thanks for sharing momsh❣️🥰