First time mom❤️

Sa mga first time maam po , ilang weeks po bago niyo na feel ang pag galaw ni baby?

32 Replies

mga 4months pero di ko alam exact weeks kasi di ko alam kung galaw na ba nya yun pero unti unti po at kahapon po bali 150 days po naramdaman napo ng kamay ko habang hawak tiyan ko sipa ni baby pati patner ko ko pinahawak ko kamay nya naramdaman din po.. 😊😊 sobrang saya ng feelings, yung tipong makatikim ka lang ng pagkain lalo pag matamis sakin galaw na sya galaw sobrang gustong gusto at kala mo atat na atat.. 😊😊

tanong ko lang po. paano kapag bigla ko nalang hindi naramdaman ang movements ni baby?? 19weeks na po ako

16 weeks po noong sa panganay ko. Sa pangalawa around 10-12th week, ramdam ko na sya na gumagalaw 🙂

18 weeks pitik pitik...20weeks onwards kicks na tlga.😊

kadalasan 5-6 mos mo mommy mararamdaman ang paggalaw ni baby.

About 16 weeks sa first baby ko, 13 weeks palang sa 2nd. 😁

16weeks hihi subrang likot 'til now super active baby boy

16 up magalaw na po mumsh sa akin.. pitik pitik 15 below

16bweeks parang may tumutusok na karayom

19 weeks, nung nalaman kong buntis ako.