First time mom

Hi mga first time moms!! ilang weeks niyo po bago na feel yung kicks/movements ng baby niyo? :)

20 Replies

19 weeks po, ngayong week nararamdaman ko na yung mga tiny movements nya😇

18weeks po, then ngayon 21weeks mas malakas at mas madalas ko na sya feel🥰

2y ago

From 18weeks po nung dpa ganun ka feel, may mga days na dko sya ganun nararamdaman.. pero since this past few days palakas na movement nya Mi, nararamdaman ko na sya everyday lalo pagkatapos ko kumain.. dun ko sya mas nararamdaman

18weeks po mommy, quickening po.

ako 21 weeks na anterior placenta here

Sakin po mga 16weeks mommy.

2y ago

Same 💙

16 weeks ramdam ko na maamsh

18 weeks po sa bandang puson

Pitik nya nung una 16weeks

17 weeks po. FTM ✨

22 weeks 🥰🥰