Baby's Weight

Hi mommies. Tanong ko lang if accurate ba yung weight ni baby sa ultrasound? Same ba yung actual weight ni baby paglabas nya sa last ultrasound nyo?

1 Reply

Hindi po it's either +500 or -500 grams from the weight of the baby sa ultrasound po

4y ago

Ganon po ba pero kasi 1,300 grams lang tapos ang laki laki ng tummy ko so ibig sabihin 1.3kg lang si baby pag binase sa ultrasound e 38 weeks na po ako. Pwede kayang nagkamali lang yun?