Cs mom

Hi sa mga cs mom here tanong ko lang po kung kelan kayo nakatayo pag tapos ma cs ? At masakit paba yung mga likod after cs ?

41 Replies

Hi sis di ko akalain maCS ako todo pray pa ko kaso ending naCS tlga ko hays.. kakapanganak ko lang nung nov 6. Nakatayo ako kinabukasan na kelangan ko se pilitin umihi, naun medyo masakit likod ko naun ko ramdam ung sakit ng likod.. ung tahi nung nov 7 ko naramdaman e pagkatanggal dn ng catither kea inaalalayan pa ko ni hubby pagpunta cr at nung pauwi..kelangan tlg mkpglakad khit panu

4y ago

Natanggal naman na ni OB sis taz tuyo na rin sa labas. Yun nga lang dko pa kc mkasanayan na di lagyan ng gasa hahha