CS recovery

mga mamsh sino po mga CS dito ? Pano po kayo nakarecover agad ..saka kelan po kayo nakatayo at nakalakad .. salamat .. hirap pala pag CS :(

1 Reply

Day after operation nakalagad na kaso iika ika dahil masakit ang tahi. Mag binder ka para ma lessen ung sakit and mas mainam na maglakad lakad agad pg tanggal ng catheter. Lakas lng ng loob at wag indahin ang sakit hanggat kaya, magpa alalay lagi kapag tatayo

5y ago

Yes pag tanggal saken ng catheter at nilagyan ng suppository nag poop na rin ako mga 3 hrs pgkapasok ng suppository saken