Cs mom

Hi sa mga cs mom here tanong ko lang po kung kelan kayo nakatayo pag tapos ma cs ? At masakit paba yung mga likod after cs ?

41 Replies

Kinabukasan po nakatyo na po ako pero masakit pa po xa...dahan dahan lang talaga pag galaw... Kala ko nga po hindi ko kaya .. Pero naka 2 weeks na po kami ni baby ko at ok n po pkiramdam ko☺️ salamat kay Lord...

4y ago

Buti kp momsh ako nako inabot ng months. Di ko parin masabing okay na pakiramdam ko until now na 2 months na hanggat di pa ako makakilos ng maayos at normal. Laki din kasi ng tyan ko after manganak kaya mahirap tlaga. 😪😞

A day after the operation. Ung sa panganay ko di naman ako nahirapan. Ung sa bunso namin medyo masakit, need ko pa ng alalay pero kinaya din naman. After 3 days ako na nagaasikaso sa baby pagpapaligo and all

Kinabukasan ng hapon tumayo na agad ako. Gustong gusto kona kasi makita baby ko nun eh. Haha gusto ko ako unang kakarga sknya. Hirap non kala mo malalaglag ung tyan mo. Pero keri lang momsh kaya naman.

Wala pang 24 hours nakatayo na po ako, need kasi mag poop Kaya nilakasan ko loob ko. Dahan Dahan Lang kailangan mo din ng kasama sa pagtayo at paglakad. Masakit pero makakaya mo ❤️

Nung gabi po,noon ako nahiwa den gabi nkatayo n kaso hilo p.lagi po masakit,d n kayang tumagal n nka baluktot likod.hirap din kargahin c baby lalo n every month gaining weight sya.

Ako nagtry ako nxt day nung tinanggal ung catither kung san ako umiihi kelangan matuto dw ako makaihi let sa cr at lakad..nagtry ako mahirap masakit at kelangan alalayan

dpat wag mo eh baby ang sarili mo ikaw din ksi mahihirapan pero dpat wag masyado nman bka masobrahan knman mild lang na galaw pra maksanayan mo

Naopera ako friday ng hapon, linggo ng umaga kailangan nadaw tumayo, ang hirap non, grabe, parang feeling ko, nabubuka tahi ko..

Kinabukasa po. Kasi need ko magwiwi non dahil wala mg catheter. tsaka sabi ob ko practice ng tumayo para madischarge daw agad.

kinabukasan po after manganak kase kailangan kahit napakasakit nya di kase makakalabas ng hospital kung di mo pipilitin..