CS

Hi sa mga CS mom :) Ilang months pagtapos manganak kayo bago nakipag sex sa mr nyo??

14 Replies

Cs here 6yrs ago! Ma-CS ulit fot my 2nd baby. Bakit ganun, parang virgin ulit pag mag sex after month of operation?

6 weeks pwede na pero tignan mo mommy baka ma jontis k ulit need mo din inom NG contraceptive

As long as comfortable ka na po at wla ka na pong nrramdaman na mahapdi o msakit, oks lng po.

Before mag 1month dina kasi sia nakapag pigil tska maingat naman noon 😁

2mos na ata mahigit un.. pero nagpipills na ko nun takot ako mabuntis kase

Pag keri na saka hindi na masakit pempem saka yung sugat

Ako nung nag 1 year old and 4 months na anak ko

6 weeks pero after a month na ulit nasundan.

4months si baby. as per O.B ko pwede na.

nung nag1month na baby ko mamsh