Some private question

Sa mga cs nung nanganak dyan, ilang months po bago kayo nakipag intercourse (sex) sa husband nyo po?

22 Replies

Ang naalala ko 3months na nung nag-sex kami tapos condom pa kase hindi ko pa alam noon mga contraceptives ehh,,alalay lang din ako kase bikini cut ako masakit

samin ng asawa ko wala pa hahah kasi dito kami sa sala natutulog saka na pag nasa taas na kami hahaha mag 1yr na mag mula nung buntis ako haahh

sabe ni ob depende kung kelan ka comfortable , ako bago mag 1 month haha! sinulit na Kasi babalik na si mister sa Saudi

Mga 3 months after manganak. Mahirap din makipag sex kasi parehas puyat at pagod sa baby at work.

6 weeks nung nakainom na ng pills at okay na regla. Kaso masakit

nirecommend ni ob na 6-8 weeks after. depende sa recovery mo.

Kami ng asawa ko nung nag 1yr old na anak namin.😁😁

5y ago

Wow. Congrats.😊

ay kakacs ko plang eh...kya wala...🤔🙄

Ano po ba family planning na gamit nyo

2-3 months ata sa pagkakatanda ko. Hehe