CS sex

mg momshies mga ilang months ho ba kayo after kakapanganak niyo po bago kayo nag sex ni mr. ung sa mga CS po?

23 Replies

After 6weeks ang recommended ng OB. Give it 6weeks and no to hard sex muna. Wait nyo po mg dry or mg intact yung sugat nyo, basically pg 4-5months na c baby..

5y ago

thank you po

ang advice ng ob ko 2mons. but 1mons pa lng nag do na kami okay naman use contraceptive lng, iniiwasan kc kya bawal muna is majuntis uli cs pa naman 😊

4 months ata..ahahaha..sa sobrang busy namin at takot masundan di kami ganun ka-active

3mos po.. sabi po kasi ng doctor ko wag daw po muna kasi sariwang sariwa pa yung tahi sa loob.

Advice ni ng ob ko 4mons but since nasa barko hubby ko Inabot ng 8 mons🤣

1month poh kapag wla ng regla..di na mkatiis hehe kaluka

1month po if wala na kayo nararamdaman na sakit

1yr. Takot masundan agad kaya nagcontrol.

6 weeks pero pwede din 8 weeks sis

3 months, per advice ng ob