cs

sa mga cs po jn ilang months po pwede makipag sex kay mister pagtapos manganak

2 Replies

1month po pero depende p dn po un sis s ktwan u kng kya n tsaka kng wla npong dugo n nlabas sau..

4y ago

So hindi mabubuntis dba kasi katatapos lng ng dugo sis? Kumbaga yung regla is magstart after a month or dpnde kung kelan dinatnan basta after nung dugo na lumalabas saten after ma cs talaga is safe yun dba?

After 6 weeks po sabi sakin ni ob.

4y ago

Nag depo ako sis. Injectable good for 3 months nung unang beses na nagkaron tsaka ko na inject.