1st time Mommy

Normal po ba yung poops ni baby na ganto? Pinalitan po kasi namin yung gatas nya ginawa po naming s26 HA dati bonna. tas naging ganyan po yung pupu nya. yung amoy po mejo mabaho di tulad nung sa bonna na hindi masyado mabaho

1st time Mommy
11 Replies

ganyan din pop ni baby nung S26 sya kaya pinalitan namin ng bona kasi parang kumukulo din tyan nya sa s26 e tpos parang irritable...

Ganyan poop ni lo ko since day 3 ng s26 na sya kc wala aki gatas talaga.. Normal po yan

check mo itong poop guide for babies: https://ph.theasianparent.com/baby-poop-guide

Baka po nag aadjust pa lang si baby momsh. Ilang days na po ba mula ng nagpalit kau?

4y ago

unang araw pa lang ng pag dede nya ng s26 ganyan na hanggang ngayon ganyan pupu nya. 3 days na nyang dinedede yung s26

Baka di hiyang si baby sa s26 mamsg

Baka hiyang po c baby sa s26.

Normal color ng poop yan

Normal lang po yan.

Yes it's normal

Change milk