Poops ni baby

Mga mommy’s normal lang po ba sa 1month yung tae niya lusaw na parang may tubig na switch po kase ako ng milk from bonna to nestogen tapos bigla pong nag iba yung tae niya 😞 worried lang po ako#1stimemom

1 Reply

possible yan yung effect nung gatas kay baby. sa iba kasing nestogen user hirap naman sa pagdumi ang baby nila. hiyangan rin po kasi sa gatas ang baby mommy . pa check nyo rin po sa pedia nya c bby para marekomendahan kayo ng gatas na maganda para sa kanya.