Breastfeeding tips

Sa mga bf moms, pag lumalabas po kayo ng baby nyo like sa mall or ibang lugar nagpapadede po ba kayo or nagpa pump muna kayo before lumabas?

2 Replies

It depends po kung saan kayo mas comfortable and si baby. Pero me, breastfeed sa labas okay lang dala ko lang ung nursing cover ko. Less hassle kasi kesa magdala ka pa feeding bottles and mas naeensure mo na okay ung gatas mo at hindi panis if nakabottle kasi may tendency din na mapanis.

Sa mga breastfeeding stations at car.