How to increase pump supply?

Hello mommies na nagpa-pump! Tanong ko lang po kung may tips kayo kung pano mapapadami yung nakukuhang milk pag nagpa-pump. Konti lang kasi lagi nakukuha ko. Mas madami pa lumalabas pag naghahand express ako. Sa pump po ba problema? I'm using Wisemom pocket rechargeable pump.

5 Replies

Try po ninu ung power pump Warm compress before magpump. Have a schedule of pumping time Usually every 3/4hrs. Wag po aantayin na manigas ung breast. Im exclusive pumping sa 2nd baby ko and successful naman tumagal siya ng 1yr and 3months.. If nagfeed sau si baby pwedeng sa kabilang breast magpump ka. Pinaka important rule sa pumping is ung schedule, para maging stable din ung supply mo.

Baka hnd sakto ang flange size mo my kaya konti lng ang output, before ka mag pump my better do hot compress and massage the breast and areola para mastimulate ung breast.. also try to join the magic 8 mommies, para. marami Kang matutunan to increase your supply.

Ako kc ngpa pump lang pag feel q mdami aqng gatas dhil nalulunod c baby kapag madami pde ka mag schedule meron sa google nyan Pero d ngiisched hehe ..dapat prin po kc mdami prin aku knakain at umiinom parin ng mdaming sabaw👍

every 2 hours mag pump ka for 15 minutes kahit wala lumalabas. same pump tayo and maganda naman siya. ipwesto mo lang din ng maayos. habang nagpapump ka din, massage mo boobs mo para mailabas ung milk na hindi mapump.

Try this schedule mommy ito sinusunod ko lagi RH228 ang pump ko nkakakuha nmn ako ng 2oz mhigit both breast... exclusively pumping din ako