iwas rashes

Sa mga babies po na laging may rashes dahil sa diaper, mag cloth diaper na po kayo mga mommies. Yung baby ko naka cloth diaper sa maghapon, sa gabi lang nagdiaper tapos 2x sya nagchange. Hindi na sya nagrarashes? Mura na po ngayon ang cloth diaper 5pcs for 1150. Alva baby po gamit ni baby water proof kaya hindi basta basta kumakatas. Im in love sa cloth diaper ? share ko lang mga mommies para sa babies natin.

iwas rashes
11 Replies

I agree with this sis! Lalo na ngayon ecq kung susumahin mo ang gastos sa diaper magugulat ka talaga. 36weeks ako at plano ko I CD si baby pagka uwi galing sa ospital. Gumagawa din kasi ako ng CD kaya keri lang :)

Also loved the Cloth Diaper sis.. Yung order q shipping pa status sa shopee aq nag order kasi 115 lang ang isa yung insert 80. Pang 2nd batch q na order yan dati kasi wlang mga design. This time with designs.

Sus nag karashes po baby ko sa cloth diaper. Hiyangan lang talaga yan... mild naman gamit namin panlaba. Di kami gumagamit ng zonrox o fabric. Di lang siya hiyang sa cloth diaper. Mas gusto niya disposable

Kami s araw naka lampin or brief si baby s gbi lng sya diaper. Laking tipid tlaga s panahon ngaun n walang income mas maganda tlaga maging praktikal at wais.

Madami po nag sasabi na maganda nga po ang Cloth diaper. Kaya naorder po ako agad kahit 6 months pa lang akong preggy.

sis may kasama na bang insert ung price na yan? ang anong klaseng insert kasama? ang mura nyan para sa alva na 5pcs.

Sameee Alva baby day time Ecopwet at night basta triple ang insert

San non siya nabili sis? My kasama nabang insert yan?

Ilang months po baby nyo nung pinag cloth diaper nyo?

5y ago

2 weeks palang po sya nung nagcloth diaper baby ko.

Meron niya baby ko. Nakakatipid sa diaper