ask

Sa lying in poba mag papa first check up after malaman na buntis ?

29 Replies

dito kasi samin sa center at lyin in walang pila kaya kahit midwife lng alaga talaga. unlike sa iba sobrang haba ng pila 😉 kaya maspinili ko sa lyin in nalng ako hehe.. ok din nmn pareho din nmn sa ob sa hospital pareho lng.. kung lalabas na si baby kahit saan kapa lalbas at lalabas yan 😊 private o public ka man...

facts: lying in: mostly midwife ung mag check sayo around 100 pesos ung fee. center: social worker may free vitamins na din na ibibigay no fee libre lang. hospital or clinics: ob doctor mas wide ung knowledge about what u are going through. fee: 300 - 500 it really depends on u mommy kung saan mo prefer.

Hello sis, mas maganda if dun ka na mismo sa papaanakan mo magpapacheck up para talagang alam na alam na ni OB mo kung anong magiging sistema ninyo once na manganak ka 😊

pwede po sa center, pwede sa lying in or qng san mo po gusto manganak. aq po kc nagparecords sa center, lying at hospital para pwede khit saan.

Depende po sainyo sis. Pwede din pong sa center, or sa ospital. Much better po dun sa prefer niyong pag-aanakan.😊

Pwede po pwede din sa center ng brgy or pagamutan niyo tanong mo lang po kelan ang sched ng check up ng buntis 😊

5y ago

Ok lang hehe same here.. nagtatanong tanong lang din ako sa mga nauna saken para alam ko na gagawin hehe

Pwd nmn. Pro mas mganda sa ob parin pra dun kc mamonitor at kompleto at mabigyan k ng vitamins

Pwd nman po...ako first baby nd now lying in lang ako bsta sure na doctor ung mgtitingin sau

Pwede naman hospital kahit san mo gusto pag lying inn kasi may bayad pero pag hospital wala

Depende po sayo mommy, kung san mo prefer manganak. pero mas mura talaga sa lying in..