Check up sa Hospital

Mga miiii ok lang poba mag pa check up sa hospital kahit nag che check up po ako sa lying in, ang akin lang e magkaroon po ako ng record sa hospital para kahit tanggihan po ako ng lying in ay pwede po ako don... Ano poba sasabihin sa ospital pag mag check up sa kaninla? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ask ka nila about your LMP kung 1st time mo magpacheck up kung nakapagpaultrasound ka na ako kasi nagpalot OB kasi lumipat ako. kung may record ka ng ultrasound at check ups mo dalhin mo para may reference na agad yung OB mo.

2y ago

di naman po ako magppalit ng ob mii, gusti kopo kasi magkaron din ng record sa hospital para kung di kopo makaya sa lying in ee matatanggap parin po sa ospital... Ok lang po kaya yon?