Pregnancy Edd Confusion

Sa linggo 24 weeks na po tiyan ko. 6 mos na po. Ediba 9 mos lang magbuntis ang babae? So dpat december ang due ko. Pero sa ultrasound January 5. Bat ganon?? Help me. Naguguluhan ako. So bali magiging 9 mos and 3 weeks siya. Unang utz EDD: January 10 2nd :January 5 Tapos hindi tugma ang LMP ko sa EDD ko. LMP: March 10 Helpppp plss

2 Replies

Iba-iba po talaga lumalabas sa ultrasound nakabase po kasi yun sa size ni baby. Ang sinusunod po ng mga ob is yung sa lmp. Basta po 37-40 weeks full term na yun

5y ago

Thanks sis