Pregnancy Edd Confusion

Sa linggo 24 weeks na po tiyan ko. 6 mos na po. Ediba 9 mos lang magbuntis ang babae? So dpat december ang due ko. Pero sa ultrasound January 5. Bat ganon?? Help me. Naguguluhan ako. So bali magiging 9 mos and 3 weeks siya. Unang utz EDD: January 10 2nd :January 5 Tapos hindi tugma ang LMP ko sa EDD ko. LMP: March 10 Helpppp plss

2 Replies

Umaabot sya Ng 4o weeks momshie 😊dapat nag pa trans v.ka pra sure ung count ni baby

5y ago

Hmm I see ,😊iba iba po tlga sguro ako unang ultrasound ko nov.27 tas second e Nov 19 bsta po monitor Ang paglaki ni bbay everything will be okay ☺️