Let Us Be Supportive Mommies

Sa lahat po na nasasawa or nauumay sa mga tanong dto sa mga app na to, sana palawakin nyo po ang isip nyo. Madami po na mga ftm dto and gsto lang po nila kumuha ng opinions and comments na makakatulong malessen worries nila. As an experienced mom, sagutin lang po natin ng maayos or sa iba kung wala nmn po kyo na magandang masasabi wag na po mag comment, ksi kawawa nmn po ung nag tatanong, prng di ntin sila wniwelcome ng tama. Mga mothers tyo dto krmihan so dpt nag ttulungan tyo. Wag po kayo mag rrant dtona kesyo paulit ukit ang tnong, natural dhil galing sa ibat ibang tao ung questions kung nasstress po kayo sa question wag nyo n lng sgutin kesa pag sabihan nyo ng di maganda ung nagtanong sabay mag aanonymous kayo, very bad.

5 Replies

Gets ko po yung point. Ftm din po ako, pero sana naman yung mga obvious na yung sagot wag ng itanong pa. Hindi enough reason na ftm, hindi naman lahat at simpleng bagay, isusubo nalang dito. Before mag ask, may search bar tayo pwede mo itype dun yung specific topic na gusto mo na baka may nag post na nun pwede ka makakuha idea dun. Just saying my opinion.

Tama momshie..salamat sa pagtatanggol sameng mga first time mom..salamat at malawak ang pang unawa mo..di gaya ng iba na kung makacomment kala mo kung mga sino na..porke naexperience na nila lahat feeling perfect na..

Ako ng pang 2nd na pero dami ko pa din tanong. Pero d ako nagtatanong kc mostly nababasa ko na ung sagot na same situation sakin. Thank you sa app na to.

Up