.

Dami na nanamang puro si ABORT dto. Kairita lang kayo promise. Kung naghahanap kayo nang kakampi sa katangahan nyo wag dto. Or better have your self check, baka rusty na mga utak nyo. Alam nyo naman na tama and mali ? triggered ako.

1 Reply

Agree po. Hindi natin binabash ang mga mga nagpopost . Alam po naming kayo ay may pinagdadaan. Pero sana po alam natin gamitin yung utak natin. Nakabuo nga tayo ng bata eh, make sure we have the balls para gawin ang tama at ginamitan ng isip. :)

5y ago

True. Pag sex alam na alam gagawin. Dami pang styles alam! Pero pag nabuntis ngawa sila. Hay nakooo 🤷‍♀️