Binat totoo ba?

Totoo po ba yung kasabihan ng matatanda tungkol sa binat? Ano ano po yun? #advicepls #1stimemom

2 Replies

yes totoo. kaya dapat magpa suob and magpamasahe after manganak. kasi in my experience normal ako and may tahi pero yung epidural ko nag stay sa balakang and legs ko kaya hirap na hirap ako umupo after manganak. nung nagpa suob and nagpamasahe ako sobrang ginahawa sa feeling. bawal din mapagod, mahamugan, maulanan ang bagong panganak dahil mabibinat ka. mahirap magpa breastfeed pag nabinat kasi maninigas dede mo sobrang bigat at tigas tas masakit pag dumedede baby pero hindi mahahawa ang baby mas healthy nga gatas pag may lagnat

Yes po..