About Picky Eater

Hello sa inyo mga nanay! ❤️ Nais ko lang po humingi ng tulong kung ano po ang magandang gawain. Ang aking anak po kasi picky eater o yung pilian sa pagkain at eto po masama hindi sya lagi nakaen ng kanin. Gulay o prutas. Mas gusto nya po matatamis gaya ng chocolate at tinapay. Pure breastfeed po sya at eto po masama konte nalang nalabas na milk sa akin. Mag 3 yrs old na po siya sa March 11. At ang kilo po niya ay 10.9 pa lang. Patulong naman po mga Nanay. ??

1 Reply

Mommy ganyan po talaga pag nasanay na sa mga sweets, ayaw na nilang kumain basta nakatikim na

4y ago

Bigyan nyo nalang po sya ng vitamins pampaganang kumain kasi gugutomin yan